December 3, 2022
แอปแปลภาษาแมว

แอปแปลภาษาแมว ที่เหล่าทาสต้องมีติดเครื่อง

เอาใจเหล่าทาสแมวที่อยากจะพูดคุยกับเจ้านายให้รู้เรื่องมากกว่าเดิมด้วยแอปแปลภาษาแมว ในบทความนี้ เราก็มี แอปแปลภาษาแมว ที่เหล่าทาสต้องมีติดเครื่อง เพื่อให้เหล่าทาสฟังสิ่งที่เจ้าแมวเหมียวต้องการได้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น ถ้าอยากคุยกับเจ้านายให้รู้เรื่อง

รวม 4 แอปแปลภาษาแมว หากทาสคุยกับเจ้านายได้รู้เรื่อง

แอปแปลภาษาแมว Meow Talk

1. แอปภาษาแมว Meow Talk

มาเริ่มต้นกันที่แอปแปลภาษาแมวแอปแรก อย่าง Meow Talk แอปแปลภาษายอดนิยม ที่สามารถแปลภาษาได้ตรงราว ๆ 80% เลยทีเดียว ซึ่งแอปนี้ได้พัฒนาขึ้นมา โดยอดีตวิศวกรที่อยู่เบื้องหลังผู้ช่วยอัจฉริยะอย่าง Alexa จาก Amazon เพื่อให้คุณสามารถแปลเสียงเหมียว ๆ ที่เจ้านายร้องออกมา ให้กลายเป็นภาษาคนได้ เพียงแค่เปิดแอปขึ้นมาแล้วเอาไปจ่อบริเวณเจ้าเหมียวที่กำลังส่งเสียงร้อง จากนั้นตัวแอปจะใช้ระบบ AI และฐานข้อมูลที่มีอยู่เพื่อประมวลผลเสียงร้องเหมียว ๆ นั้นให้ออกมาว่ามีความหมายว่ายังไง

แอปแปลภาษาแมว Cat Speak

2. แอปแปลภาษาแมว Cat Speak

อีกหนึ่งแอปแปลภาษาแมว Cat Speak ที่ให้คุณสามารถแปลภาษาของเจ้านาย และให้คุณสามารถบันทึกคำพูดของคุณ และแปลเป็นคำพูดของคุณให้กลายแมวได้ รวมถึงการกดรูปไอคอนให้เปลี่ยนเป็นเสียงแมวในการพูดคุย  เพื่อสื่อสารกับเจ้าแมวเหมียวสุดที่รักได้อย่างเข้าใจ

แอปแปลภาษาแมว Cat Translator

3. แอปภาษาแมว Cat Translator

มาต่อกันที่แอปแปลภาษาแมว Cat Translator แอปแปลภาษาน้องเหมียวที่มีฟังก์ชั่นการใช้งานกับแอป Cat Speak ที่ให้คุณได้แปลภาษาของแมวเหมียวมาเป็นภาษาคน แปลเสียงของคุณให้กลายเป็นเสียงแมว และมีรูปไอคอนถึง 21 รูปแบบในการแสดงอารมณ์ต่าง ๆ และส่งเสียงเหมียว ๆ ให้เจ้านายเข้าใจสิ่งที่คุณต้องการจะพูดคุยด้วยมากยิ่งขึ้น

แอปแปลภาษาแมว Human To Cat

4. แอปแปลภาษาแมว Human To Cat

และแอปแปลภาษาแมวแอปสุดท้ายที่เรานำมาแนะนำให้บทความนี้ อย่าง Human To Cat เป็นแอพพลิเคชั่นแปลภาษาคนให้เป็นภาษาแมว เพียงแค่คุณพูดใส่สมาร์ทโฟนที่ลงแอปเอาไว้ จากนั้นรอการประมวลผล โปรแกรมจะแปลคำพูดของคุณให้กลายเป็นภาษาของแมวในทันที ซึ่งรูปแบบการใช้งานของแอปนี้จะคล้าย ๆ กับการแปล Google Translate แต่แอปนี้ก็ยังมีข้อจำกัดเรื่องคำศัพท์ที่อาจแปลได้ไม่ครบทุกคำ แต่ก็ถือว่า เป็นแอปที่ช่วยให้คุณสามารถพูดคุยกับเจ้านายได้รู้เรื่องเพิ่มมากขึ้น

เหตุผลที่ต้องพูดคุยกับน้องแมว ผ่านแอปแปลภาษาแมว

นอกจากภาษากาย ไม่ว่าจะเป็นหาง ขาทั้ง 4 ข้าง หัว หรือว่าจะเป็นลำตัว ที่แมวของเราพยายามสื่อสาร ในสิ่งที่ต้องการแล้ว เสียงร้องของเขา ยังเป็นปริศนา ที่คนอย่างเรา ๆ ไม่สามารถเข้าใจ หรือ แปลความหมายที่แท้จริงได้ การนำแอปแปลภาษาแมว เข้ามาเป็นตัวช่วยให้สื่อสาร ที่อาจจะช่วยให้เข้าใจถึงความต้องการของเขามายิ่งขึ้น บางครั้งการบอกรักผ่านแอป จะทำให้เข้าฟังเข้าใจ และสามารถรับรู้ได้ พร้อมกับสื่อสารไปมากับแมวได้อย่างสนุกสนาน

ทาสแมวคนไหนที่ยังไม่ได้โหลดแอปเหล่านี้มาใช้ รีบด่วน ๆ เลยนะ กับแอปที่ทาสแมวทั้งหลายไม่ควรพลาด ให้คุณได้สนุกสนาน พร้อมเพิ่มสีสัน และความบันเทิงระหว่างเจ้านาย และทาสแมวอย่างเรา ๆ ให้ได้เข้าใจเจ้านายมากยิ่งขึ้น และยังสามารถโหลดได้ทั้ง App Store และ Android เลย

ส่วนใครที่ยังไม่มีโทรศัพท์มือถือ รีบมาเช็กราคาไอโฟน 13 ได้ที่ เช็กราคา iPhone จากผู้ให้บริการ Dtac AIS และ True